โลกของชั้น...ชีวิตของชั้น...คือสิ่งที่เป็นตัวของชั้นเอง

 

Photobucket

Today's : -

           จริงๆแล้วเมื่อคืนอุตส่าห์วางแผนเอาไว้ว่าจะต้องตื่นเช้าๆจะได้ที่บ้านพี่กิ๊บเร็วๆจะได้อ่านอ้ายซือป่ายหุ้ยต่อ แต่ปรากฎว่าเมื่อคืน คุณพี่สาวที่น่ารักทำวีรกรรมที่เปิดเผยอย่างยิ่งคะ โดดงานแบบนั้นเลยเหรอ 55+ แบบว่ารายการสดนะคะ รายการแรกไป พอรายการที่สองพี่แกหายเฉย...งงกันเป็นแถวว่า "เอลล่าหายไปไหน - -*" (ไม่แน่ใจว่าไปถ่ายละครต่อหรือเปล่า แต่แคทมีความรู้สึกว่าเหมือนเจ๊โดดงานยังไงไม่รู้เลยอะ 55+ แต่ก็อะนะ เราฟังไม่รู้เรื่องหนิ ได้แต่อย่างเดียว) ...และแน่นอนว่าเพราะวีรกรรมนี้ก็เลยทำให้ประเด็นเมื่อวันพฤหัสยิ่งวุ่นวายขึ้นไปใหญ่ แคทกับเพื่อนก็เดากันไปต่างๆนานาแล้ว พอมีเรื่องนี้ ยิ่งทำให้มันชัดเจนขึ้นไปอีก คราวนี้พลังจิ้นวิ่งทะลุเลยคะ 55 ก็เลยกลายเป็นว่านอนดึก และเป็นเหตุผลให้วันนี้ แคทตื่นตั้งเกิอบ 8 โมงแน่ะ -*-

           ตอนตื่นก็ไม่ใช่ว่าตื่นเองด้วยนะ เพราะว่ามีสายเรียกเข้าถึงได้ตื่น - -* ที่รักโทรมาเล่าให้ฟังว่าเมื่อคืน หลังจากจบบทสนทนาที่คุยกันก็เก็บเรียกที่คุยกันไปฝันซะงั้นเลยอะ แบบว่าฝันว่าสามเปาออกอัลบั้มใหม่ แล้วคราวนี้ก็เอาหลุนมาเล่นเอ็มวีให้แล้วก็มาเป็นเรื่องเป็นราวเลยอะ เหอๆ แบบว่าจิ้นภาพตามหนิ...ฮามากมาย อะไรกันกับอัลบั้มนี้ เยอะแยะจริงๆเลย นี่ถ้ามีเป็นเรื่องจริงขึ้นมาคงเป็นบ้ากันไป 3 วัน 4 คืนเลยมั้งนั้น อะน่ะ...เชียร์จนเข้าไปอยู่ในสายเลือดแล้วมั้งเนี่ย ตลกจริงๆเลยชั้น จำได้ว่าเคยฝันถึงเรื่องนี้ตั้ง 3 คืนในหนึ่งอาทิตย์แน่ะ แบบว่าโอ้วว...เธอหมกมุ่นมากเกินไปแล้วนะ ช่วงหลังๆนี้ค่อยห่างหายไปหน่อย เหอๆ แต่ว่าก็ยังฝันถึงอยู่ดีนั้นแหละ

         ว่างงาน....ฮ่าๆ ตอนนี้แคทรู้สึกตัวเองว่างงานยังไงไม่รู้จริงๆนะ ไม่ใช่ว่าไม่มีอะไรทำ แต่เหมือนกับว่าไม่ยอมทำต่างหาก เป็นคนอะไรก็ไม่รู้หนิชั้น 55 แต่ว่าช่วงนี้ตั้งใจเรียนภาษาจีนมากเป็นพิเศษ ใกล้จะจบเล่ม 2 แล้ว ดีจังเลย อีกหน่อยก็ใช้ได้เยอะแล้ว ถ้าไม่บ้าสามเปาคงไม่ได้หันกลับมาหาภาษาจีนแบบนี้หรอก ภาษาอังกฤษก็คงไม่สามารถใช้ได้เยอะขนาดนี้ ต้องขอบคุณที่ได้รู้จักสามเปาจริงๆ

          วันนี้ไปเรียนภาษาจีนตอน 9 โมงครึ่งแล้ว กะว่าจะไป 9 โมง แต่ว่าดันไปสาย อ่านอ้ายซือป่ายหุ้ยไม่จบเลย ชีวิตน่าเซ็งมาก เพิ่งจะอ่านได้ 4 เล่มเอง....เหอๆ อิจิน่ารัก แง่งๆ แต่ตอนนี้เริ่มไปทางอิโซจี้แล้วช้านนน 55 แบบว่าทำไมถึงได้ดูใสซื่อแบบนั้นอะ เห็นว่าตอนหลังๆอิโซจี้ลงเอยกะรุ่นพี่อาคิโอะที่ตอนแรกมาแบบเลวๆอะ เหอๆ ฮามากมายอะ สรุปฟูโกะเลยกลายเป็นแม่สื่อให้เค้าไปซะงั้นเลย - -* แอบสงสารไดยะตอนที่ปฏิเสธฟูโกะอะ ดูน่าสงสารยังไงก็ไม่รู้ แถมอิจิยังมาแอบฟังอีก อ่ะนะ...การ์ตูนแนวนี้คิดไรมากมาย ชิมิ ... ฮาตอนที่อิจิชกไดยะที่ปฏิเสธนางเอกอะ ถ้าเป็นเวอร์ชั่นหลุนชกแคลคงจะฮาน่าดู - -* หลุนจะชกแคลกระเด็นได้แบบนั้นเหรอ แคทพยายามจิ้นแล้วนะ แต่น่าเสียดาย คิดยังไงมันก็ออกมาฮาอะ ... แต่ไม่แน่ๆ ในละครอาจจะดูดีก็ได้ จริงม่ะ

           คิกๆ อยากกินไอติม ไปกินติมดีกว่า งั้นวันนี้จบการอัพบล็อกแค่นี้ดีกว่า โฮะๆ

           ไอติมจ๋า...............

-------------------------------------------------

Picz*~

 

Photobucket  Photobucket Photobucket
Photobucket Photobucket Photobucket

จริงๆรูปเจ๊มันตั้งนานแหละ แต่แบบว่ายังไม่ได้มาลง วันนี้อยากลงแค่นั้นแหละ 55 เซ็ทที่เอามาโพสต์วันนี้น่ารักทั้งคู่เลย งี๊ดดๆๆๆ (บ้าไปแล้วช้านน) 55**

 

 

 

<< *~5th Entry~* : 17/08/2009 // หน้าแรก // 天亮了-tian liang le – ฟ้าสว่างแล้ว >>

เจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้
trackback URL
http://cat150795.blog126.fc2.com/tb.php/15-65b10dc2
ใช้ trackback กับความคิดเห็นนี้
// หน้าแรก //