โลกของชั้น...ชีวิตของชั้น...คือสิ่งที่เป็นตัวของชั้นเอง

 

Photobucket

วันนี้ถ่ายรูปตัวเองกับมือถือ เต็มจอเลยอะ กลัวตัวเอง 55+ แต่ว่าอยากโพสต์เพราะว่าหน้าไม่บานแล้ว^^

ช่วงนี้สุราษฎร์ฝนตกบ๊อยบ่อย....*0* อย่างที่บอกไปเมื่อบล็อกที่แล้ว อากาศมันชื้นๆ อ้าวๆ แล้วก็ทำให้เป็นหวัดทุกคืนเลย ไม่ดีเลย -*- น่ารำคาญ...

ฮ่าๆตอนนี้แคทกำลังคุยโทรศัพท์กับเพื่อนอยู่เนี่ย 555

----------------------------------------------------------

TODAY:-

เมื่อคืนแคทฝันตลกมากมายอะ ฝันว่ากำลังจะไปบอกรักใครบางคน (ใครก็ไม่รู้ - -*)

แล้วคราวนี้แคทก็นัดออกไปเจอกันที่ริมน้ำ แบบตอนเย็นๆ ดวงอาทิตย์กำลังจะตกดิน คนไม่เยอะ

ตอนไปถึง เค้าก็ถึงก่อนแล้ว แคทยืนอยู่กับจีจี้...ไม่กล้าเข้าไปสักที

คราวนี้ยัยจีจี้มันก็เลยยุให้เข้าไป แคทรวบรวมความกล้าอยู่ตั้งนาน - -* ก้าวไปแต่ละที แทบจะนับก้าวกันเลยทีเดียว เหงื่อแตกพลั่กๆ

เค้ายังมองไปทางอื่นอยู่เลย อีกนิดก็กำลังจะถึงแล้ว แคทแบบกำลังจะพูดออกมา

ทันใดนั้น อาจารย์สอนวิชาคณิตก็มาจากไหนก็ไม่รู้ ดึงคนที่แคทชอบไปพูดด้วยเฉยเลยอะ

แบบแคทนี้ยืนตะลึงทำอะไรไม่ถูก...สักพัก อาจารย์ก็เดินไป - -* เหลือคนๆนั้นยืนอยู่คนเดียวเหมือนเดิม

ทีนี้...ก็ถึงเวลาที่แคทจะบอกแล้วสิเนอะ นึกภาพแบบนิยายไทยเลย

เดินเข้าไปอย่างเงียบๆเคอะ แล้วก็บอกว่า "ชั้นชอบเธอนะ" - -*

บอกเสร็จก็ขโมยจูบเค้าเฉยเลยอะ ทุ่มทุนมากมาย ต่อจากนั้น....เป็นไงต่อก็ไม่รู้แล้วอะ

เซ็งเลย....- * -  55+ ในความฝันแคทหนิกล้ามากมายอะ ทำไปได้ไงฟร่ะ - -*

ขนาดในความฝันนะเนี่ย แล้วไปเก็บกดมาจากไหนฟร่ะ ได้ข่าวว่าตอนนี้ก็ไม่ได้ชอบใครสักคน แล้วมันมาจากไหนเนี่ย เหอๆ

แถมถ้าไปทำจริงๆมีหวังโดนถีบออกมาแน่ สารรูปแบบนี้น่ะเหรอ ฮ่าๆ - -* คิดได้ไงฟร่ะแล้วก็ยังมีเหล็กดัดฟันอีกต่างหาก จูบแล้วไม่เจ็บเหรอคะ -..-*

.....

เมื่อเช้าตอนอาบน้ำนึกได้ว่าเมื่อวานพลาดโอกาสดีของชีวิตไปซะแล้ว TT^TT

ตอนที่อาจารย์โทรมาตามอะ คือว่าต้องไปทดสอบคณิต-วิทย์-อังกฤษหนิฟร่า ไม่ใช่ซ้อมดีเบต ที่สำคัญ ทดสอบกับอาจารย์ที่หน้าตาที่สุดในอีพีตอนนี้เลยอะ แบบว่าโอ้ววว ม่ายยยย แคทลืมไปได้อย่างไร

เสียใจมากมายอะ กระซิกๆๆ อุตส่าห์สัญญากับตัวเองเอาไว้ว่าจะต้องไปให้ได้...แล้วนี่แคทดันมาลืมได้ไงอะ

แง่งๆ ไม่จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮือๆๆ

เสียดาย แต่ก็อะนะไปสอบคงไม่มีสมาธิทำแน่ๆ นั่งจ้องแต่หน้าครู -*- ก๊ากๆ

 

อาบน้ำเสร็จแต่เช้าก็ไปเรียนภาษาจีน วันนี้รู้สึกตัวเองเก่งมากมายอะ 3 ชม.เรียนจบบท แถมยังได้สอบ 10 บทอีกด้วย เขียนตามคำที่ให้มาอะ แคทเขียนได้ตั้งเกือบ 300 คำแน่ะ นั่งบ่นเรื่องเสื้อเจ๊นั้นแหละ 55+ เอามาโพสต์ไว้ดีกว่าเนอะ

很Man 的 Ella!

昨天晚上,我上网开网页. 我朋友说刚才有一个新闻发到. 我快开那个新闻。我不会读那个新闻。所以,我不懂是什么意思,但是我看见两张图。从那两张图,看上去,Ella 去买什么东西。她的衣服好像男生的!看上去,很大也很宽。我以为她在买东西.翻了以后,我才发现她去买吃的东西。她从来是很Man的,但是我不想她会有那么大的衣服!我昨天一直一直对我朋友说“你想这件衣服是他的吗?”直到,她说“你太担心吧!”我才停问她,可是我觉得我真的不会放心呢.当然,我不会放心!我相信那件衣服不是她的.如果不是她弟弟的,那是谁的?是她的男朋友的吗?如果是,我真的想知道他是谁.我比较确定现在她有男朋友,但是不知道他是谁.他在世界外或者世界内,我感觉我知道了,但是我不会说因为我还不确定是他.我想我们要慢慢看.什么时候她想说,她就自己说吧.虽然她不说,我就自己注意她.哈哈(只是开玩笑呢,别想太多.嘻嘻!)’

เอลล่าที่แมนมากๆ

คืนก่อน ฉันเล่นอินเทอร์เน็ตและเข้าไปในเว็บเพจหนึ่ง เพื่อนของฉันบอกว่าเมื่อกี้มีข่าวๆหนึ่งเพิ่งจะโพสต์ลงในเว็บ ฉันจึงรีบเปิดตามที่เธอว่าทันที ฉันอ่านข่าวนั้นไม่ออกหรอกนะ ดังนั้น ฉันจึงไม่เข้าใจว่ามันหมายความว่าอะไรกันแน่ แต่ว่าฉันก็ได้เห็นรูป 2 รูป  จากสองรูปนั้น ดูเหมือนว่าเอลล่ากำลังออกไปซื้อของ เสื้อผ้าที่เธอสวมเหมือนของผู้ชายเลย ทั้งใหญ่และก็หลวมมากๆ ฉันคิดว่าเธอกำลังซื้ออะไรบางอย่าง หลังจากที่แปลกันเรียบร้อยแล้ว ฉันจึงพบว่าเธอลงมาซื้อของกินต่างหากล่ะ แต่ไหนแต่ไร เอลล่าก็แมนมากๆอยู่แล้ว แต่ฉันก็ไม่คิดว่าเธอจะมีเสื้อผ้าตัวใหญ่ขนาดนั้นด้วย เมื่อวานฉันถามเพื่อนว่า "เธอคิดว่าชุดนี้ใช่ของเอลล่าหรือเปล่า?"ทั้งวันเลย จนกระทั่งเธอบอกว่า "เธอคิดมากเกินไปแล้วล่ะ" ฉันถึงจะหยุดถาม แต่ฉันรู้สึกว่ายังไงๆฉันก็ไม่สามารถวางใจได้จริงๆสักที แน่นอน ว่าฉันวางใจไม่ได้เลยล่ะ ฉันเชื่อว่าเสื้อผ้าชุดนั้นมันต้องไม่ใช่ของเธอแน่ๆ ถ้าไม่ใช่ของน้องชายเธอ แล้วมันจะเป็นของใครกัน? ใช่ของแฟนเธอหรือเปล่า?ถ้าหากใช่ ฉันก็อยากจะรู้จริงๆว่าเขาคือใครกันแน่ ฉันค่อนข้างจะมั่นใจมากๆว่าตอนนี้เอลล่ามีแฟน แต่ว่ายังไงๆก็ไม่รู้อยู่ดีว่าเขาเป็นใคร เขาอยู่ในหรือนอกวงการ ฉันรู้สึกว่าฉันรู้แล้วนะว่าเขาคือใคร แต่ฉันไม่สามารถจะพูดได้ เพราะฉันก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเขาหรือเปล่า ฉันคิดว่าพวกเราคงจะต้องค่อยๆดูไปเรื่อยๆ เมื่อไหร่ที่เธออยากจะพูด เธอก็คงพูดมันออกมาเอง อย่างไรก็ตาม ถ้าเธอไม่พูด ฉันก็จะคอยดูเธอเองล่ะกัน ฮ่าๆ (เป็นแค่เพียงการล้อเล่นน่ะ อย่าคิดมาก หุหุ)

เวอร์ชั่นภาษาไทยยาวได้ยาวดีจริงๆ วันนี้แคทถ่ายรูปกับน้องวอยบนรถด้วยแหละ เริ่มสงสัยตัวเองเป็นพี่สาววอยจริงเหรอเนี่ย หน้าไม่เหมือนกันเลยสักนิด อิชั้นตาโต คุณน้องตาแทบจะเป็นเส้นตรงอยู่แล้ว 55

Photobucket

 

ตอนไปเรียนคุมองรู้สึกผิดอีกแล้วอะ รู้สึกผิดที่ตัวเองไม่ตั้งใจเรียนเลย การบ้านก็ไม่ทำ -*- ทั้งๆที่ผ่านอะไรมาตั้งมากมาย แค่นี้ก็จะยอมแพ้แล้วเหรอ ไม่..แคทต้องสู้ต่อไปสิ คอยสัญญากับตัวเองแล้วไม่ใช่เหรอว่าจะต้องเรียนให้ได้ ไม่ว่าอะไรก็ตาม หลังจากนี้ต้องตั้งใจเรียน ต้องตั้งใจให้มาก ใช่มั้ย...สู้ๆ เธอทำได้น่า อะไรๆก็ผ่านมาตั้งมากมาย เรื่องแค่นี้ ยังไงก็ต้องผ่านไปให้ได้ จริงมั้ย.....

 

<< 最近還好嗎 - Zui Jin Hai Hao Ma - ช่วงนี้ยังสบายดีอยู่ไหม // หน้าแรก // *~2nd Entry~* : 14/08/2009 >>

เจ้าของบล๊อกนี้เท่านั้นที่อ่านได้
trackback URL
http://cat150795.blog126.fc2.com/tb.php/10-41e1ea4a
ใช้ trackback กับความคิดเห็นนี้
// หน้าแรก //